Năm học 2020-2021, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề: "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
GÓC NHÌN
Biết ước mơ
200 Lượt xem
Nếu bạn gõ dòng chữ “tám trí thông minh” lên mạng, bạn sẽ thấy thế giới người ta xác định hầu như ai cũng có một trí thông minh khác biệt.
Tinh thần thể dục (Nguồn: Vnexpress.net)
172 Lượt xem
Theo Quỹ dân số Liên Hợp Quốc - UNFPA,Việt Nam nằm trong 10 nước có người dân lười vận động nhất thế giới. Nghiên cứu của Bộ Y tế, có tới 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực.
Sách giáo khoa (Nguồn: Vnexpress.net)
475 Lượt xem
Hơn năm trước, tôi nhận được một bộ sách giáo khoa gửi đến tòa soạn. Thư đi kèm rất trang trọng, trình bày rằng đây là một bộ sách giáo khoa, gửi “ông Đức Hoàng”, nhưng lại không đề nghị tôi phải làm gì với cái bộ sách ấy.
Chất xám chảy đi (Nguồn: Vnexpress.net)
198 Lượt xem
Trong hai mươi năm qua, tôi làm việc nhiều với khái niệm "lãnh đạo" và các khía cạnh của nó. Năm 1995, tôi thành lập tổ chức phi lợi nhuận “LEAD người Mỹ gốc Á” để giúp đỡ trẻ em và các gia đình khó khăn ở Washington D.C và lân cận. 
Học trò đánh bạn (Nguồn: Vnexpress)
205 Lượt xem
Tháng trước, tôi và một giáo viên chủ nhiệm lớp 7 phải cùng giải quyết vụ việc học sinh hai lớp 7 và 8 xích mích nhau. Chỉ từ nguyên nhân nhỏ, bạn này giấu cặp của bạn kia, bạn kia tức giận nên sang lớp khác rủ bạn thân xuống đánh.
 
THÔNG BÁO
Thông báo đăng kí nhập học trực tuyến cho năm học mới - NH 2021 - 2022
349 Lượt xem

Do tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp nên học sinh chưa thể đến đăng ký nhập học trực tiếp, nhà trường gửi link đăng ký nhập học để các em đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây:

Xem chi tiết...
 Trang sau
THI HỌC KÌ
Hiệu lệnh trống thi HKII lớp 12
241 Lượt xem
Do tuần sau lớp 12 thi trong khi lớp 10 và 11 vẫn còn học. BGH thống nhất Hiệu lệnh trống, chuông như sau:
Xem chi tiết...