Tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chuyên đề “Tổ hợp môn Lí-Hóa-Sinh và hướng đến các ngành nghề chuyên nghiệp”
Chiều ngày 10/11/2016, TổHóa- Sinh- CNNN phối hợp với Đoàn trường Trung học Phổ Thông Tân Bình, huyện BắcTân Uyên tổ chức chương trình ngoại khóa với chuyên đề “Tổ hợp môn Lí-Hóa-Sinh và hướng đến các ngành nghề chuyên nghiệp”dành cho toàn thể học sinh khối 11,12.

Đến dự buổi ngoại khóa có Thầy NguyễnVăn Dinh - Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Hữu Điểm, Cô Dương Thị Tuyết Giang - P.Hiệutrưởng nhà trường, Cô Trần Thị Thúy Hằng-Bí thư Đoàn trường và các giáo viên tổHóa-Sinh-CNNN; Đại diện các trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH KT-KT BìnhDương, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM cùng các anh chị sinh viên và phóng viênBáo Bình Dương, Đài phát thanh truyền hình Bình Dương.

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ sung kiếnthức cho học sinh; đồng thời tạo điều kiện cho học sinh giữa các khối lớp giaolưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong địnhhướng chọn nghành nghề chuyên nghiệp.Thúc đẩy sự đầu tư tìm tòi của học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Học sinh tham gia phần thi “rung chuông vàng”

Với những nội dung thiết thực và hình thức tổ chức vui tươi, sinh động để các em được trải nghiệm với sự hướng dẫn của thầy cô tổ Hóa-Sinh-CNNN cùng sự chia sẽ thông tin từ các trường ĐH về dự với các em.Tổ tư vấn là đại diện của bốn trường Đại Học với tiêu chí giúp các em “Hiểumình-Hiểu Nghề-Tương lai sáng”.

Tiến Sĩ Ngô Hồng Điệp P.Hiệu Trưởng ĐH.TDM trả lời tư vấn với học sinh

Học sinh tham gia đặt câu hỏi cho tổ tư vấn hướng nghiệp

Về dự buổi sinhhoạt ngoại khóa, ngoài các thông tin chia sẽ  giúp các em phần nào gỡ rối trong vấn đề lựa chọntổ hợp môn thi, định hướng trong sự lựa chọn nghề nghiệp thì các trường Đại Họccòn trao 14 xuất học bổng tiếp sức học đường cho học sinh nghèo hiếu học nhằm độngviên các em trong học tập và cuộc sống.