Nội dung chi tiết
Sinh hoạt chào cờ tuần 24 năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 18-01-2016 thầy Trần  Đình Phú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng tập thể CBGV-CNV nhà trường tham dự buổi chào cờ đầu tuần, với nhiều nội dung...

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN (TUẦN 24 NGÀY 18-01-2016)

Vào lúc 7h00,ngày 18-01-2016 Nhà trường tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tuần (tuần 24).

Thầy Trần Đình Phú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai một số hoạt động trong tuần: Hội diễn văn nghệ, cắm trại mừng Đảng - mừng Xuân, nghỉ tết Nguyên đán và nhắc nhở các học sinh khối 12 một số vấn đề về tuyển sinh năm học 2015-2016.

CBGV-CNV cùng các em học sinh nhà trường tham dự buổi lễ chào cờ.

Nhân tiết sinh hoạt dưới cờ, Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức cho học sinh các lớp đập heo đất. Những con heo đất mà các em “nuôi nấng” từ đầu năm đến nay, với mục đích xây dựng quỹ nghĩa tình dành tặng bạn bè nhân dịp xuân về mà Nhà trường đã phát động.

(Nguồn: Ban biên tập website trường THPT Phước Vĩnh)

People Online Người Online
Đang Online Đang Online 0