Nội dung chi tiết
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRONG NGÀY 9 – 1, NGÀY TRUYỀN THỐNG HS – SV

Trong không khí cả nước ôn lại truyền thống ngày 9-1 ngày  HS-SV, Sáng ngày 9 -1 – 2016, BCH Đoàn trường THPT Phước Vĩnh, tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho hơn 170 học sinh. buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có hai phần:...

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRONG NGÀY 9 – 1, NGÀY TRUYỀN THỐNG HS – SV

- Phần thứ nhất: Tổ chức cho học sinh viếng thăm, dọn vệ sinh, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Giáo.

- Phần thứ hai: Tổ chức lễ trao quyết định và huy hiệu Đoàn viên cho học sinh tại nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có:      + Đồng chí Võ Tự Nguyện – Đại diện cho chi Đoàn Giáo viên.                                                       + Đồng chí Võ Thị Xuân – Bí thư Đoàn trường THPT Phước Vĩnh.
                                              + Các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hơn 170 học sinh.

Phần thứ nhất: Sáng đúng 7h00, BCH Đoàn trường cùng hơn 170 học sinh có mặt tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Giáo để sinh viếng thăm, dọn vệ sinh và thắp hương tưởng niệm.

Các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng các em học sinh
tham gia góp vui các tiết mục văn nghệ.

Ban chấp hành Đoàn trường cùng các em học sinh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Đồng chí Võ Thị Xuân – Bí thư Đoàn trường THPT Phước Vĩnh, phát biểu khai mạc buổi lễ.

Các đồng chí trong BCH Đoàn trường  trao quyết định và huy hiệu Đoàn viên
cho các em học sinh được kết nạp Đoàn viên mới.

Em Trần Nguyễn Hoàng Long – học sinh lớp 10A1, phát biểu cảm tưởng và cùng hơn 170 Đoàn viên mới hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của một Đoàn viên.

Kết thúc buổi lễ, Đồng chí Võ Thị Xuân nhắc nhở các em khi đã là một Đoàn viên khoác trên mình chiếc áo màu xanh thì phải cố gắng hết sức trong học tập cũng như trong mọi nhiệm vụ của một Đoàn viên.

(Nguồn: Ban biên tập website trường THPT Phước Vĩnh)

People Online Người Online
Đang Online Đang Online 2