Nội dung chi tiết
Trận cầu nảy lửa giữa trường THPT Phước Vĩnh và trường THCS Trần Hưng Đạo

Sáng ngày 26– 12 – 2015, tại sân bóng đá trường THPT Phước Vĩnh, công Đoàn  trường THPT Phước Vĩnh tổ chức giao lưu đá giao hữu với đội bóng đá nam trường THCS Trần Hưng Đạo. Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị bạn đồng thời cũng là để khoấy động phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng đi lên.

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía nhà trường:

- Thầy Đoàn Thế Sơn: Nguyên Chủ tịch công Đoàn trường.

- Thầy Cao Văn Tuấn: Nguyên phó Chủ tịch công Đoàn trường.

- Thầy Nguyễn Văn Thi: Chủ tịch công Đoàn trường.

- Cô Võ Thị Xuân: Bí Thư Đoàn trường.

- Cô Lê Thị Trang: Bí thư chi Đoàn Giáo viên

- Cùng thầy cô giáo và học sinh nhà trường đến cổ vũ.

Đội hình của hai đội trước khi ra sân

Tổ trọng tài

Cầu thủ hai đội bắt tay giao lưu trước trận đấu

Trận đấu diễn ra rất kịch tính và đầy nảy lửa, cầu thủ cả hai đội đã chơi hết mình và đã có nhiều sự va chạm rất nguy hiểm nhưng với tinh thần fair play thì các cầu thủ đã giữ được bình tỉnh và nổ lực hết mình đến cuối trận đấu.

Kết thúc trận đấu, tỉ số 3-1 nghiên về phía đội bóng trường THCS Trần Hưng Đạo, mặt dù được đánh giá là ngang tài ngang sức nhưng trong lúc sơ suất và bỏ lở nhiều cơ hội khiến bị thua cách biệt 2 bàn, đúng là trong bóng đá không nói trước được điều gì. Qua trận thua này, đội bóng của trường THPT Phước Vĩnh cần phải củng cố lại đội hình và tập luyện thêm để chuẩn bị cho các trận đấu giao lưu tiếp theo với các đơn vị bạn.

(Nguồn: Ban biên tập website trường THPT Phước Vĩnh)

People Online Người Online
Đang Online Đang Online 0