Nội dung chi tiết
Hội thảo chuyên đề “Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa” cho nữ cán bộ nhà giáo – lao động ngành GDĐT
Nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho chị em nữ nhà giáo-lao động của Ngành, sáng ngày 27/5, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục (CĐGD) tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Sài Gòn với sự đồng tài trợ của nhãn hàng Canesten – Công ty Bayer Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa” cho CBNGLĐ nữ của Ngành tại Hội trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một.

Các nữ CBNGLĐ tham gia Hội thảo

Hội thảo đã diễn ra thành công với nội dung chương trình phong phú và sự tham gia tích cực của 306 nữ CBNGLĐ thuộc khối trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc CĐGD các huyện, thị, thành phố, cùng các CĐCS đơn vị trường THPT, TT GDTX-KTHN, TTNN-TH & BDNV tỉnh và các trường TCCN và Cao đằng trực thuộc CĐGD tỉnh Bình Dương. Tại buổi hội thảo, các chị em đã được tham gia trò chơi ghép hình đầu giờ theo chủ đề trên và nghe Th.S Bác sĩ Đặng Lê Dung Hạnh – Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện phụ sản Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh trình bày kiến thức về “Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa” cho phụ nữ. Ngoài ra, Bác sĩ Hạnh còn tư vấn, trả lời các câu hỏi xoay quanh những loại bệnh phụ khoa mà chị em thường gặp. Kết thúc Hội thảo, 05 chị em có câu hỏi hay, sát nội dung chủ đề được chọn để nhận quà tặng. Ngoài ra, tất cả các chị em tham dự Hội thảo đều được nhận phần qua3 từ nhà tài trợ.

Bác sĩ Đặng Lê Dung Hạnh trình bày kiền thức về “Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa”

Buổi Hội thảo diễn ra trong thời gian 01 buổi nhưng đã giúp cho chị em CBNGLĐ toàn Ngành có thêm được những kiến thức rất bổ ích để giúp chị em tự chăm sóc bản thân cũng như giúp đỡ chị em nữ đồng nghiệp trong cộng đồng tự tin hơn, sống vui hơn để chăm sóc tốt gia đình và hoàn thành nhiệm vụ mà Ngành đã giao. Đa số chị em khi ra về còn chia sẻ mong muốn Công đoàn Ngành trong thời gian tới có thể tổ chức thường xuyên hơn nữa những buổi Hội thảo tương tự cho CBNGLĐ của Ngành.

(Công đoàn giáo dục)
Nguồn: http://sgdbinhduong.edu.vn/