Nội dung chi tiết
Hội thi olympic Hóa học liên trường tỉnh Bình Dương năm 2014

HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC LIÊN TRƯỜNG THPT

TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2014

Sáng ngày 16/3/2014, Hội thi Olympic Hóa học liên trường THPT tỉnh Bình Dương đã được tổ chức tại trường THPT Phước Vĩnh. Hội thi được tổ chức hàng năm tại mỗi trường THPT (trường THPT Tân Bình đăng cai tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 – có 04 trường tham gia). Năm nay - 2014 - có 14 trường tham gia. Năm 2015, dự kiến sẽ tổ chức tại trường THPT Lai Uyên.

Mục đích: nhằm giúp giáo viên, học sinh các trường học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy – học tập; tạo điều kiện phát triển mạnh đội ngũ học sinh giỏi trong những năm sau này.

Hội thi diễn ra từ 7h30 và kết thúc vào lúc 12h00 với sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo của 70 học sinh thuộc 14 trường.

Nội dung thi: các kiến thức, kỹ năng về môn Hóa học và kiến thức tổng hợp. Hội thi có 2 phần: 1) Thi lý thuyết môn Hóa học lớp 11; 2) Thi rung Chuông vàng (Kiến thức tổng hợp). Kết quả:

- Cá nhân:

VÒNG 1 – THI TỰ LUẬN

VÒNG 2 – RUNG CHUÔNG VÀNG

-THPT Huỳnh Văn Nghệ: 1 giải I.

-THPT Bến Cát: 1 giải II.

-THPT Nguyễn Huệ: 1 giải II.

-THPT Phan Bội Châu: 2 giải III.

-THPT Dầu Tiếng: 1 giải III.

-Giải Khuyến khích: THPT Thái Hòa (1 giải); THPT Dĩ An (1 giải); THPT TâyNam(2 giải); THPT Nguyễn Huệ (1 giải)

-THPT Phước Vĩnh: 1 giải I; 1 giải II.

-THPT Huỳnh Văn Nghệ: 1 giải II.

-THPT Lê Lợi: 1 giải III.

-Giải Khuyến khích: THPTThanh Tuyền (2 giải); THPT TâyNam(3 giải); THPT Dầu Tiếng (2 giải); THPT Tân Bình (1 giải)

- Tập thể:

+Trường THPT Tây Nam đạt giải nhất toàn đoàn.

+Trường THPT Bến Cát đạt giải nhì toàn đoàn.

+Trường THPT Dầu Tiếng, Huỳnh Văn Nghệ, Phước Vĩnh, Dĩ An cùng đạt giải ba toàn đoàn.

Hội thi được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các mạnh thường quân và nhận được giúp đỡ về tinh thần, công tác chỉ đạo tổ chức và các đóng góp về vật chất cũng như tài chính để tổ chức hội thi, phát thưởng cho học sinh. Cụ thể:

1. Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương xây dựng đề thi.
  2. Tập đoàn Viettel ủng hộ 02 điện thoại cảm ứng và 04 Dcom 3G tương đương với 5,2 triệu đồng.
  3. Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ủng hộ 7 triệu đồng.
  4. Đại học Bình Dương 7 triệu đồng.
  5. Cha mẹ học sinh trường THPT Phước Vĩnh ủng hộ 5 triệu đồng.
  6. Công ty An Dũng ủng hộ 3 triệu đồng.
  7. 14 trường THPT tham dự hội thi đóng góp 14 triệu đồng

Tổng cộng: 41.200.000đ (Bốn mươi mốt triệu hai trăm ngàn đồng VN).

Trường THPT Phước Vĩnh

Danh sách đại biểu:

1. Ông Đặng Thành Sang – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bình Dương
  2. Bà Nguyển Thị Phương Dung, Phó Phòng Phổ thông
  3. Bà Tô Cẩm Nhung, Thường vụ huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Huyện Phú Giáo.
  4. Đại diện trường Đại học Bình Dương.
  5. Đại diện Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương.
  6. Đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.
  7. Bà Phan Hoàng Yến Trưởng ban đại diện CMHS
  8. Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng, TTCM và GV bộ môn của 14 trường tham gia.
People Online Người Online
Đang Online Đang Online 0