Nội dung chi tiết
Chương trình "HEO ĐẤT NGHĨA TÌNH"

Sáng ngày 18/1/2016, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức cho học sinh các lớp đập heo đất. Những con heo đất mà các em “nuôi nấng” từ đầu năm đến nay, với mục đích xây dựng quỹ nghĩa tình dành tặng bạn bè nhân dịp xuân về. 


“HEO ĐẤT NGHĨA TÌNH”

Đầu năm học, Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã phát động chương trình nuôi heo đất tại các lớp nhằm gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vui xuân đón tết. Hưởng ứng chương trình, mỗi lớp, từ đầu năm học đã “nuôi heo đất” với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, bằng hành động mỗi ngày tích góp chút phần tiền nhỏ bé của mình để xây dựng quỹ.

Hơn một học kỳ, mỗi lớp đã nuôi được một con “heo đất nghĩa tình” tăng cân và thật tròn trĩnh. Sáng ngày 18/1/2016, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức cho học sinh các lớp đập heo đất. Các em rất vui và háo hức muốn biết thành quả đạt được của riêng lớp mình và của cả toàn trường. Đại diện học sinh các lớp khối 12 đập heo đất


Đại diện học sinh các lớp khối 11 đập heo đất


Đại diện học sinh các lớp khối 10 đập heo đất

Kết quả thật tuyệt vời, số tiền mà học sinh các lớp tích góp được là hơn 7.000.000 VNĐ.

Chương trình đầy ý nghĩa này không những giúp các em học sinh khó khăn có những phần quà nho nhỏ vui xuân mà còn giúp tất cả các học sinh toàn trường có tình thương yêu bạn bè, tương thân, tương ái, biết đoàn kết, giúp đỡ mọi người.

(Nguồn: Ban biên tập website trường THPT Phước Vĩnh)

Người đọc
568
Nguồn
 
Chia sẻ
Thống kê
People Online Người Online
Đang Online Đang Online 0
Members Thành viên 0
Total Thống kê 0