CMS_pDetail

NGÀY HỘI KHI TÔI 18 ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đoàn viên TN, học sinh. Nâng cao ý thức tự  quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí Minh. Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) một ngày 26/3/2018.
Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh; Thầy Đặng Hà Kiếm Anh, Bí thư chi bộ  -hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban TC chương trình; Cô Bùi Thị Phượng, Thầy Lê Long Vương, Phó hiệu trưởng-Phó ban TC chương trình. Cùng toàn thể các đ/c là CB, GV, NV nhà trường, các em cựu HS và hơn 500 trăm học sinh là ĐVTN của 19 chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Chương trình gồm nhiều hoạt động Ngày hội khi tôi 18, chương trình “Thắp sáng ước mơ” trao 10 học bổng trị giá 5 triệu đồng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập, hoạt động Đoàn xuất sắc, chương trình “Vì đàn em thân yêu” trao 2 phần quà trị giá 1 triệu đồng cho học sinh trường THCS Minh Hòa. Bên cạnh đó còn tổ các hoạt động gian hàng ẩm thực, thiết kế thời trang giấy hóa trang các dân tộc trên đất nước Việt Nam, tổ chức trò chơi dân gian. Ngoài ra còn tổ chức Hội thi tìm hiểu tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết của Đảng và lý luận chính trị, cộng đồng ASEAN trong ĐVTN.

Ngày hội đã trao 24 giải thưởng tổng trị giá 3.450.000 đồng và được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của toàn thể ĐVTN và cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường

Dưới đây là một số hình ành của ngày hội: