CMS_pDetail

Lễ Hội Khai Trường Năm Học 2017-2018

Hòa trong khí thế hào hùng Quốc khánh mùng 2/9 của dân tộc,không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới, sáng 05-9, Trường THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ hội Khai trường năm học mới 2017 - 2018.

Về tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Chí Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng, ông Nguyễn Huy Cận, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính sở Giáo Dục Bình Dương và các lãnh đạo địa phương,các đơn vị đóng trên địa bàn 3 xã Minh Hoà,Minh Thạnh,MinhTân....

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, khẩn trương. Mở đầu buổi khai giảng là chương trình đón nhận học sinh khối 10. Năm nay, trường THPT Phan Bội Châu đón nhận 173 em học sinh lớp 10.

Trong năm học vừa qua thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu luôn nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, Năm học 2016 – 2017, tập thể nhà trường đã chứng minh được vị trí của mình qua việc đạt các giải cao trong các kì thi HSG,cấp tỉnh, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%..

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Trung – Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng đọc thư Chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường

Ông  Nguyễn Chí Trung- Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng Đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch nước nhân ngày khai trường

Các em học Sinh Khối 10  đang diễu hành

Ông Nguyễn Chí Trung- Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng Tặng Hoa cho trường nhân ngày khai trường

Thầy Hiệu trưởng- Đặng Hà Kiếm Anh tặng hoa học sinh khối 10

Thầy Hiệu trưởng- Đặng Hà Kiếm Anh đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Hiệu trưởng- Đặng Hà Kiếm Anh đánh trống khai trường

Sau phần lễ,quý thầy cô và các em học sinh đã cùng tham gia phần hội với những hoạt động ý nghĩa như:Giao lưu văn hóa, văn nghệ; Giao lưu các trò chơi dân gian…góp phần tạo môi trường rèn luyện, học tập tốt cho học sinh trong nhà trường, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời tạo cơ hội để học sinh thể hiện, phát huy các năng lực của bản thân, tạo tâm lý vui tươi phấn khởi để các em tự tin bước vào năm học mới.