CMS_pDetail

Hội trại truyền thống " Phan Bội Châu Lần III "

Sáng ngày 26/03/2016 Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức hội trại truyền thống " Phan Bội Châu lần III ". Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử truyền thống tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 85 năm cống hiến và trưởng thành cho Đoàn viên TN.

Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đoàn viên TN, học sinh. Nâng cao ý thức tự  quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời lập thành tích chào mừng thành công của Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, TrườngTHPT Phan Bội Châu tổ chức Hội trại truyền thống “Phan Bội Châu lần III” với chủ đề: “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo và học tập tốt.

Về tham dự hội trại gồm có : Ông Trần Văn Hảo, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Ông Lê Lai, Hội phó Hội cha mẹ học sinh. Thầy Nguyễn Kiều Điển, BTCB-HT-Trưởng ban TC Hội trại. Cô Bùi Thị Phượng, PHT-Phó ban TC Hội trại. Thầy Lê Long Vương, PHT-Phó ban TC Hội trại. Thầy Đào Duy Nội, CTCĐ nhà trường.

Cùng toàn thể các đ/c là CB, GV, NV nhà trường, các em cựu HS và hơn 500 trăm trại sinh là ĐVTN của 17 chi Đoàn cũng tham gia Lễ khai mạc Hội trại ngày hôm nay.

Tiếp theo  thầy Nguyễn Kiều Điển, HT nhà trường lên phát biểu khai mạc Hội trại

Thầy Nguyễn Kiều Điển- Hiệu Trưởng nhà trường phát động hội trại.

Tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia hội trại.

Ban giám khảo chấm trại chụp hình cùng các trại viên

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội trại do chi đoàn 12A1 biểu diễn

Ban giám khảo chấm trại chụp hình cùng các trại viên

Trò chơi kéo co của các lớp tham gia