CMS_pDetail

Hội thi "Rung Chuông Vàng",mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Luôn hướng về cội nguồn,tri ân những thầy cô luôn gắng hết sức mình để ươm mầm những tài năng,thắp sáng bao tri thức cho những thế hệ học trò; Nhằm hưởng ứng thi đua chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015),tiếp tục đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn liền với các nhiệm vụ trọng tâm của năm học cùng thực hiện thi đua" xây dựng trường học thân thiện,học sinh tích cực".Nhà trường đã phối hợp với đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động thiết thực,ý nghĩa ,mang tính giáo dục như tìm hiểu cuộc đời sự nghiệp cụ Phan Bội Châu,học sinh làm theo lời bác,hội trại,hội diễn văn nghệ,viết báo tường.....,đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi "Rung chuông vàng"