CMS_pDetail

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ TRƯỜNG PHAN BỘI CHÂU

            Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong ĐVTN tinh thần vượt khó, vươn lên, tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu và lý tưởng sống cho bản thân và xã hội; đồng thời tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Đó là mục đích của Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi rẻ trường Phan Bội Châu năm học 2014 – 2015.

           Trong những nămhọc qua, trường THPT Phan Bội Châu đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và công tác Đoàn. Có rất nhiều cá nhân bằng nỗ lực của bản thân đã vượt lên khó khăn từ phía gia đình để có được kết quả học tập tốt. Trong ngày hội Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường Phan, nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, được sự ủng hộ của tất cả thầy cô giáo, các em học sinh đã gây quỹ “thắp sáng ước mơ” Đoàn trường THPT Phan Bội Châu quyết định trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

 Chương trình thắp sáng ước mơ là một chương trình tạo một môi trường giáo dục mang tính thực tiễn để định hướng cho các em xác định mục tiêu, lý tưởng sống cho bản thân và xã hội, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đây là động lực giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng với ngôi trường mang tên “Phan Bội Châu”.

                          Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường Phát Động Chương Trình

  Những Học Sinh Nhận Quà Từ Chương Trình Thắp Sáng Ước Mơ

Người đọc
601
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm

Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0