CMS_pDetail

Xuân Tình Nguyện
Sáng chủ nhật, ngày 20/1/2019, Đoàn trường THPT Phan Bội Châu phối hợp với 3 Đoàn xã gồm:  Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân tổ chức chương trình Xuân tình nguyện

     Với mong muốn góp thêm niềm vui nho nhỏ trong ngày tết đoàn viên của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân. Đó là tất cả tấm lòng hảo tâm của quý thầy cô trường Phan, các em cựu học sinh và tất cả học sinh của nhà trường. Chương trình đã trao tổng cộng 14 phần quà cho 14 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 4 học sinh của trường. Qua chương trình một phần giúp cho các em có thể tự tay trao gửi yêu thương, nhân rộng tình thương người. Đồng thời đó là hoạt động có ý nghĩa, sự trải nghiệm đặc biệt với các em. 

    Sắp tới Đoàn trường cũng mong sự chung tay góp sức nhiều hơn nữa của các mạnh thường quân để mỗi dịp tết đến xuân về ta lại có thêm một hành động ý nghĩa hơn, các gia đình có hoàn cảnh khăn có nhiều niềm vui hơn, và tất cả điều đó được thể hiện ở mỗi đoàn viên của nhà trường “một hành động hay thay vạn lời nói”.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tình nguyện:

Người đọc
146
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm

  Search
Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0