CMS_pDetail

XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Bạo lực học đường đang trở thành một vấn nạn nhức nhối trong trường học. Những ngày đầu năm học 2017-2018, đã được sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu, Đoàn trường, Công đoàn, GVCN, GVBM trong toàn trường. Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề này, Sáng ngày 08/01/2018 Đoàn trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức diễn đàn “xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

Đến dự với diễn đàn có sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó trưởng Công an xã Minh Hòa; Bà Ngô Thị Mỹ Châu - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Minh Hòa; Bà Lê Thị Mộng Tuyền - Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Minh Hòa; Thầy Lê Long Vương, Cô Bùi Thị Phượng Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả ĐVTN trong toàn trường.
Trong buổi diễn đàn đã khái quát được một số nội dung cơ bản về Bạo lực học đường – Góc nhìn thẳng; Những hậu quả và giải pháp; Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường. Trong buổi sinh hoạt cũng lồng ghép một số nội dung khác như tuyên truyền về tệ nạn xâm hại tình dục, tệ nạn xã hội, phòng chống pháo nổ trong dịp tết và An toàn giao thông… 
Buổi tuyên truyền đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả ĐVTN qua đó tạo diễn đàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ thẳng thắn những vấn đề mà chủ đề của diễn đàn đã đặt ra. Đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức và định hướng hành động đúng đắn về phòng chống bạo lực học đường và một số tệ nạn khác cho ĐVTN, đặc biệt là những ĐVTN cá biệt để xây dựng một tình bạn đẹp, một môi trường học tập lành mạnh, trong sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

Người đọc
264
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm

  Search
Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0