CMS_pDetail

Chi bộ Trường THPT Phan Bội Châu Kết nạp Đảng Viên mới
Vừa qua, ngày 17 tháng 01 năm 2017, Chi bộ trường THPT Phan Bội Châu, Huyện Dầu Tiếng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú.

Là những Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong, giảng dạy và công tác. Bên cạnh đó, những quần chúng này còn là những công dân gương mẫu, có lối sống lành mạnh, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, được làng xóm quý mến, tín nhiệm và chính quyền địa phương đánh giá cao.

Đồng chí Lê Thị Hằng. Đồng chí là một trong những giáo viên trẻ tài năng tiêu biểu của trường THPT Phan Bội Châu, là Chủ tịch công Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2015, Bên cạnh đó đồng chí còn là một giáo viên gương mẫu tham gia mọi hoạt động của nhà trường được sinh vô cùng yêu mến.

Cùng kết nạp vào Đảng trong đợt này còn có đồng chí Lê Thị Tuyết, Bí thư đoàn trường, cũng là một quần chúng tiêu biểu vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong nhiều năm qua, đồng chí luôn xuất sắc trong công tác của mình. Trong quá trình phấn đấu,đồng chí luôn thể hiện mình là một người có lối sống lành mạnh, có tư tưởng chính trị rõ ràng, được đồng nghiệp cùng học sinh quý mến.


(Đồng chí Đặng Hà Kiếm Anh – Bí thư chi bộ nhà trường  trao quyết định kết nạp Đảng  cho quần chúng Lê Thị Tuyết)

Cùng kết nạp vào Đảng trong đợt này còn có đồng chí Trần Văn Nghĩa , cũng là một quần chúng tiêu biểu vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí không chỉ là một công đoàn viên gương mẫu,tham gia mọi hoạt động của nhà trường,hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao phó


 (Đồng chí Đặng Hà Kiếm Anh – Bí thư chi bộ nhà trường  trao quyết định kết nạp Đảng  cho quần chúng Trần Văn Nghĩa)

Buổi lễ Kết nạp Đảng được diễn ra long trọng với sự hiện diện của đồng chí Đặng Hà Kiếm Anh –  Bí thư Chi bộ, cùng sự chứng kiến của các đồng chí là Đảng viên, Công đoàn viên, Đoàn viên ưu tú. Tại buổi lễ kết nạp,trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, các Đảng viên mới đã thực hiện long trọng và nghiêm túc nghi thức tuyên thệ, nêu cao lời thề, lời hứa quyết tâm trở thành một Đảng viên mẫu mực cùng niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.Đại diện Chi bộ, đồng chí Đặng Hà Kiếm Anh đã có ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, góp phần đưa hoạt động của Chi bộ trường THPT Phan Bội Châu  ngày càng gặt hái nhiều thành quả./.

Người đọc
387
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
hinh minh hoa.jpg
Tìm kiếm

  Search
Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0