Trường THPT Nguyễn Trãi Tổ chức cuộc thi vẽ tranh và sinh hoạt chuyên đề "Rác thải và môi trường"

Tuần vừa qua, Cuộc thi vẽ tranh và sinh hoạt chuyên đề "Rác thải và môi trường" của liên tổ Hóa, Sinh - KTNN phối hợp Đoàn TN tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cuộc thi cho tác phẩm của tập thể 10A1. Bên cạnh đó cũng trao giải nhì, ba và 2 giải khuyến khích cho các tác phẩm xứng đáng nhất trong giờ SHDC ngày 22/10/2018.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh đã ý thức rõ hơn tác hại của rác thải gây ra với môi trường; từ đó tăng cường ý thức phân loại rác để góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đồng hành với cuộc thi là phong trào phân loại rác tại nguồn, đã và đang được triển khai tại trường từ năm học 2017-2018. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.