Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018

Sáng ngày 14/10/2017, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018 với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây thực sự đã trở thành ngày hội của cán bộ công nhân viên chức trường THPT Nguyễn Trãi, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2017-2018.

Chủ trì Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Cô Lê Thị Hồng Vân Bí thư đoàn trường cùng thầy  Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường tham dự Hội nghị

Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm lại việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2015 - 2016 và tích cực đóng góp ý kiến, bàn bạc đi đến thống nhất các vấn đề trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 như: kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, các chỉ tiêu chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ...

Cô Trương Ngọc Phụng Kế toán thông qua chi tiêu nội bộ 2016-2017

Hòa trong không khí đó, nhà trường và công đoàn cam kết thi đua năm học 2017 – 2018. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018, tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Khen thưởng các tổ lao động tiên tiến

Trao bằng khen cho các thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ cơ sở

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó càng khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể CBGV, công nhân viên trong nhà trường. Đây là yếu tố tiên quyết hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới của trường THPT Nguyễn Trãi.