TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 05/09/2017 Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón nhận mới 602 học sinh khối 10.

Năm học 2017 - 2018, trường THPT Nguyễn Trãi tuyển mới 602 họcsinh lớp 10 – chia thành 15 lớp, phần lớn các em đến từ các trường THCS trên địa bàn thị xã Thuận An. Hôm nay, trong khuôn khổ lễ khai giảng năm học mới,thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ tiếp nhận các em học sinh khối lớp 10 năm học 2017 - 2018.

Giáo viên chủ nhiệm dẫn học sinh tiến vào sân lễ

Giáo viên chủ nhiệm khối 10 chào mừng năm học mới. học sinh khối 10 mới

Khép lại phần lễ đón nhận HS lớp 10 được tiếp tục với một tiết mục văn nghệ chào mừng lễ hội khai trường năm học 2017 - 2018.Trống hội và hát múa Đất nước lời ru

Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc, báo cáo tóm tắt tình hình đơn vị và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

Hòa vào không khí vui tươi, hân hoan chào đón năm học mới, quý vị đại biểu cũng có những phần quà chúc mừng cho trường.


Ông Nguyễn Hoàng Thao - Giám đốc công an tỉnh bình dương tăng lẳng hoa và chúc mừng


Ông Thái Văn Anh Hùng Trưởng Ban Hội Cha mẹ học sinh trao tặng lẳng hoa cho trường

Ngân Hàng Sacombank tặng quà kỷ niệm cho trường

Tiết mục “Một chân trời mới”do Đội văn nghệ của trường trình bày

Nămhọc 2017-2018 vừa qua trường THPT Nguyễn Trãi đã có rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng. Thành công của các em cũng chính là thành công của nhà trường và thầy cô. Hôm nay, trong không khí hân hoan của ngày đầu năm học, nhà trường ghi nhận và cảm ơn tất cả các em học sinh đã nỗ lực và đỗ vào các trường đại học, cao đẳng năm 2017. Đặc biệt, Nhà trường tôn vinh 54 em học sinh thi đỗ đại học có tổng điểm của 3 môn xét tuyển đạt từ 23 điểm trở lên nhằm ghi nhận thành tích  chúng ta đã đạt được và nêu gương sáng trong học tập để các thế hệ đàn em noi theo. 

         Một năm học mới khởi đầu với bao niềm vui, mơ ước và hi vọng. Nhưng đâu đó vẫn còn những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Một năm học trôi qua đã cho thấy sự cố gắng và nỗ lực của nhiều học sinh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Để động viên các em trong năm học mới thì Ngân hàng Sacombank, Bảo hiểm Bicoxi,cửa hàng Viettel chi nhánh Lái Thiêu có dành nhiều suất học bổng thay lời chúc tốt đẹp gửi đến các em học sinh khó khăn vượt khó trong ngày hôm nay.

Trao quà và học bổng cho các em học sinh khó khăn vượt khó

Thầy Nguyễn Văn Thành- Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi lên có đôi lời phát biểu và tuyên bố khai giảng năm học mới: năm học 2017 – 2018.

Hồi trống trường âm vang, giục giã vừa rồi cũng đã khép lại phần lễ chương trình khai giảng năm nay, để mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo, quý đơn vị kết nghĩa, công ty, quý phụ huynh. Kính chúc quý vị,quý thầy cô và toàn thể các em học sinh dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.  

Người đọc
268
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Tìm kiếm

Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0