TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trong tất cả các ngày lễ Tết, Tết Nguyên Đán được coi là ngày Tết quan trọng và đặcbiệt nhất của người dân Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm, cuộc sống đã có bao điều biến đổi nhưng phong tục đón Tết truyền thống của người Việt vẫn được lưu giữ không hề biến mất. Hòa trong không khí hân hoan đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi tưng bừng tổ chức buổi lễ chào xuân với nhiều hoạt động sôi nổi.

Các tiết mục văn nghệ

Trong buổi lễ chào xuân, các em học sinh đã trình diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, đó là những lời ca, điệu múa tràn ngập không khí mùa xuân. Đồng thời, nhà trường đã tổ chức trò chơi hái hoa dân chủ, các em học sinh đã tham gia vô cùng nhiệt tình để mang về những bao lì xì đỏ thắm.

Phần hùng biện tiếng Anh về các lễ hội trên thế giới

Lồng ghép vào chương trình, nhà trường đã chọn ra những phần thi đạt giải cao nhấttrong cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Festival around the world” diễn ra vào ngày 30/01/2018, để trình bày lại trước cácem học sinh toàn trường, giúp các em trau dồi khả năng Tiếng Anh, đồng thời am hiểu hơn về những ngày hội trên thế giới.


Thầy Nguyễn Văn Thành trao thưởng cho các em học sinh

Vào cuối chương trình, nhà trường đã trao tặng 12 phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện hưởng một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa.

Người đọc
371
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Tìm kiếm

  Search

Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0