TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC “NGÀY HỘI SÁCH VÀ THI XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT”

Ngày hội được Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức vào sáng ngày 20/01/2018, đã thu hút đông đảo sự tham dự của đại diện các ban ngành, đoàn thể các cấp cũng như đông đảo các em học sinh. 

Nhằm thực hiện phong trào “Phụ huynh góp một quyển sách, để con em mình được đọc nhiều sách”.Đồng thời, tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội sách nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên,nhân viên và các em học sinh toàn trường. Trường THPT Nguyễn Trãi hân hoan tổchức “Ngày hội sách và thi xếp sách nghệthuật” để tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em học sinh thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân trước đám đông


Mộtsố hoạt động giao lưu sôi nổi của thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi

Trong ngày hội, Trường đã tổ chức cuộc vận động ủng hộ sách giáo khoa, truyện… để tham gia dự thi. Sau đó, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có đầy đủ tập sách đến trường. Nhằm giúp học sinh phát huy đức tính tiết kiệm và tinh thần tương thân tương ái.

Trongvòng thi “Xếp sách nghệ thuật”, đại diện của các lớp tham gia dự thi đã biến tấu những quyển sách thành những tácphẩm nghệ thuật đầy độc đáo và vô cùng ý nghĩa để trình bày trước ban giám khảo và đông đảo các em học sinh toàn trường.

Mộtsố tác phẩm dự thi của các em học sinh

Thông ngày hội, dần hình thành và rèn luyện cho học sinh thói quen đọc sách, cũng như giáo dục các em ý thức và kỹ năng xếp sách có khoa học và trình tự khi ở trường cũng như ở nhà. Góp phần hình thành môi trường thân thiện, để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập góp phần “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.


Người đọc
377
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Tìm kiếm

  Search

Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0