TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 2017-2018

Đại hội đã diễn ra sáng ngày 1/10/2017. Tham dự Đại hội có Đ/c Huỳnh Thị Thu Thủy - Bí thư Thị đoàn Thuận An, Đ/c Nguyễn Văn Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các ban ngành đoàn thể trong nhà trường, các đ/c là đại diện BTV các đoàn trường học trên địa bàn thị xã, các đ/c là giáo viên chủ nhiệm các khối lớp 10, 11 thuộc CĐ giáo viên và 73 đồng chí đại biểu là những cán bộ đoàn, những đoàn viên ưu tú tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của hơn 1600 đoàn viên, thanh niên của trường.

Các đoàn thể đến dự đại hội

Tiết mục văn nghệ mở đầu đại hội

Đại hội đã đánh giá tình hình công tác Đoàn, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn của nhiệm kỳ 2017 – 2018; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 và lắng nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp Thị và cấp Ủy.

Biểu quyết định hướng mục tiêu, kế hoạch nhiệm kỳ mới


Đ/c Huỳnh Thị Thu Thủy phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp Thị và cấp Ủy

Thầy Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 với 15 đồng chí có đủ trình độ, năng lực, uy tín, trách nhiệm, phẩm chất đạo đức tốt hứa hẹn nhiều đổi mới sáng tạo, quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường ngày càng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên.

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu

Đại hội đã bầu ra Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 5 đồng chí, bầu Đ/c Lê Thị Hồng Vân giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lưu Kim Tuyền và Đ/c Bùi Huy Hoàng giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Đặng Thị Khánh Vinh và Đ/c Nguyễn Ái vi giữ chức vụ UV.BTV Đoàn trường.

Người đọc
424
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Tìm kiếm

  Search

Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0